Hoài niệm Nga

Cùng khám phá nước Nga

Kính thưa bà con cộng đồng người Việt tại Liên bang Nga

Hiện nay hơn 100 ngàn người Việt đang sinh sống và làm việc tại Liên bang Nga, đây chính là hình ảnh của một xã hội Việt Nam thu nhỏ.

Rất nhiều bà con ta đã có mặt tại nước Nga, tại Thủ đô Matxcova trong nhiều năm, nhưng do áp lực của cuộc mưu sinh, nhiều người chưa có điều kiện tham quan các di tích, danh lam thắng cảnh của nước Nga, chưa được đặt chân đến những địa danh kỳ vĩ của nước Nga, cũng như chưa được nghe về lịch sử và văn hóa của một đất nước vĩ đại, nơi gắn bó với nhân dân ta, đất nước ta.

Xuất phát từ điều đó, Công ty Du lịch ATN (ẤN TƯỢNG NGA) đã đưa ra tour du lịch Hè – Thu 2020 với nhiều chương trình phù hợp với thời gian, công việc và hoàn cảnh của bà con người Việt.
  • Chương trình VÒNG QUANH MATXCOVA trong một ngày
  • Chương trình VÀNH ĐAI VÀNG MATXCOVA trong một ngày
  • Chương trình NHỮNG TU VIỆN NGA CỔ KÍNH trong một ngày
  • Chương trình NHỮNG ĐỊA DANH VĂN HÓA NGA trong một ngày
  • Chương trình NHỮNG MIỀN ĐẤT NGA TƯƠI ĐẸP trong vòng từ hai đến ba hoặc bốn ngày

Các tour du lịch của công ty ATN sẽ do các hướng dẫn viên Việt Nam chuyên nghiệp, có học vấn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bà con chúng ta tìm hiểu và khám phá nước Nga hùng vĩ.

Với phương châm phục vụ chu đáo với gía cả phải chăng, mang lại một chuyến đi vui vẻ, nhiều kỷ niệm, giúp bà con hiểu biết thêm về nước Nga, con người Nga hơn, các tour du lịch của chúng tôi chắc chắn sẽ rất ý nghĩa đối với bà con chúng ta.

Trân trọng.

BGĐ Công ty ATN Matxcova

Điện thoại liên hệ: 8-925-876-4459 (viber, zalo)

Hoặc email: atntravel@hotmail.com

 

Facebook chat
Facebook chat